Wednesday, 30 April 2014

Sneak peek of a new acoustic video premiering tomorrow. Can you guess which song it's for? #BondsEP #CaliforniaSun #MusicVideovia Instagram http://ift.tt/R4Iome

1 comment:

Gold Music said...

Khi nhắc đến Sản phẩm đàn guitar fender chắc chắn bạn không còn quá xa lạ gì với thương hiệu Đàn guitar đến từ mỹ này. Đây được biết đến là thương hiệu Đàn guitar uy tín ở trên thị trường được nhiều người dùng đánh giá cao. Với thương hiệu Đàn ghita fender sản xuất ra nhiều mẫu Guitar với mức giá cả khác nhau thích hợp với từng mục đích người dùng thì không thể không kể đến các mẫu Sản phẩm đàn guitar như
Fender CD-60SCE Guitar ,FA100....và nhiều hơn thế nữa. Chúng ta cùng tham khảo qua những kiểu tiêu biểu sau của thương hiệu đàn Sản phẩm đàn guitar fender như sau:

1. Fender FA-100 Guitar

Khi nói đến mẫ Sản phẩm đàn guitar fender này chắc khá quen thuộc người dùng vì với mẫu Đàn ghita này của fender thuộc giá bán tầm trung nên có nhiều cơ hội người chơi đàn sở hữu được chiếc Đàn ghita của fender chi tiết sản phẩm Fender FA-100 Guitar như: Nếu bạn cầm chiếc Fender FA-100, bạn sẽ nhận thấy ngay đó là cây đàn full size - một lựa chọn rất tốt cho cả nguời mới tập trình diễn. Tất nhiên cũng có lí do khi Fender đã làm đàn nhỏ bằng 3/4 đàn thường - nhưng những cây đàn đó không dành cho bạn.
một trong các yếu đảm bảo khác mà bạn có thể nhận thấy ngay là giá cây Đàn ghita này chỉ 3.650.000 đồng, tin tuyệt vời nếu bạn không có nhiều tiền mặt hoặc nếu bạn không quá chắc chắn niềm đam mê Sản phẩm đàn guitar này là biểu diễn nhất thời hay trình diễn dài lâu.

2. giá fender cd 60 ce

Đây cũng chính là một trong số mẫu Đàn guitar có giá bán mềm nhất của thương hiệu fender nên dù là người học biểu diễn Guitar hay chơi đều có thể chọn đặt với mức giá 5tr thì khá là mềm và nhẹ nhàng chi phí cho các tay trình diễn Sản phẩm đàn guitar.

Acoustic Fender CD-60S là loại Đàn ghita acoustic thiết kế theo kiểu dáng cổ điển dreadnought, là chọn lựa lý tưởng cho người chơi muốn tìm Một cây đàn có âm sắc tốt. Với chất liệu gỗ thông solid, mohogany cao cấp, Fender CD-60S cho âm thanh hay, rõ, thích hợp với những người chơi ở phòng trà.

Thông số kỹ thuật Sản phẩm đàn guitar Fender Dreadnought CD-60S

- Kiểu dáng :Dreadnought
- Cắt góc:Non-cutaway
- phía trước đàn:Gỗ SpruceSolid
- Mặt sau và hông đàn: Gỗ MahoganyLaminate
- Thanh chia âm:Quartersawn scalloped X
- Hoàn thiện đàn:Gloss
- Định dạng tay cầm đàn: Tay Phải